1
GIOI THIEU SOHO

(Không gian rộng lớn, ánh sáng ngập tràn - là điều mà chúng tôi sẽ mang lại cho quý vị khi sử dụng sản phẩm dịch vụ của SOHO)

CÔNG TY CỔ PHẦN SOHO chúng tôi là đơn vị uy tín cung cấp: Thanh nhôm Soho, hệ cửa xếp trượt cho các đại lý và cung cấp lắp đặt cho các khu nghỉ dưỡng, biệt thự, căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại.... Với dây truyền sản xuất tiên tiến, áp dụng công nghệ hiện đại trong sản xuất và nguồn nhân lực kinh nghiệm, chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị cung cấp sản phẩm cửa nhôm chất lượng cao góp phần tạo nên kiến trúc độc đáo, sang trọng và tiện ích cho mọi không gian.

Sản Phẩm: Chúng tôi đã hoàn thành hơn 9000 công trình với các thiết kế khác nhau từ đơn giản đến phức tạp, do vậy chúng tôi hoàn toàn tự tin sẽ mang lại niềm tin tuyệt đối cho quý khách khi sử sản phẩm. Cơ sở vật chất luôn đáp ứng được mọi đơn hàng, giao hàng và lắp đặt đúng tiến độ. Sản phẩm thiết kế thanh mảnh có tính thẩm mỹ cao và đi đôi với chất lượng tốt. Ngoài ra sản phẩm thiết kế không hạn chế số lượng cánh và chiều ngang khắc phục được một số điểm yếu của các hệ cửa hiện nay.

Mục tiêu: Mục tiêu của chúng tôi là nâng cao chất lượng sản phẩm, phát triển hệ thống đại lý để trở thành đơn vị cung cấp cửa nhôm lớn nhất cả nước

Văn phòng: Văn Phòng đại diện: 54 Đường số 7 KDC Him Lam - Tân Hưng - Quận 7 - Tp.HCM

Nhà máy: ĐC: 295 Đường Long Phước, P. Long Phước, Quận 9, Tp.HCM
Diện tích Xưởng: 1000m2

Đại lý: 02 đại lý phân phối nhôm Soho tại quận 7 và quận 2 TPHCM
Showroom 1: A48 đường 4A KDC Him Lam - Tân Hưng - Quận 7 - Tp.HCM
Showroom 2: 189 Trương Văn Bang - Thạnh Mỹ Lợi - Quận 2 - Tp.HCM

Cam kết của chúng tôi:
1. Luôn đặt chất lượng lên hàng đầu (cả chất lượng và thẩm mỹ)
2. Tư vấn và thiết kế miễn phí cùng các kiến trúc sư kinh nghiệm
3. Bảo hành lâu dài lên đến 10 năm, hậu mãi trọn đời
4. Thi công đúng tiến độ, thẩm mỹ, đúng kỹ thuật

Sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách trong thời gian qua là niềm động viên to lớn đối với chúng tôi, là động lực để chúng tôi hoàn thiện mình để phục vụ mọi khách hàng và nhiều hơn thế nữa.