1

CÔNG TRÌNH VĂN PHÒNG PHI LONG TẠI ĐÀ NẴNG

Cập nhật: 02/04/2021 02:57 - Lượt xem: 14

Văn phòng không chỉ đơn giản là nơi làm việc của cán bộ, công nhân viên trong một doanh nghiệp mà văn phòng làm việc còn chính là nơi thể hiện bộ mặt và giá trị thương hiệu của một doanh nghiệp.

Câu trả lời là có. Văn phòng không chỉ đơn giản là nơi làm việc của cán bộ, công nhân viên trong một doanh nghiệp mà văn phòng làm việc còn chính là nơi thể hiện bộ mặt và giá trị thương hiệu của một doanh nghiệp. Nhận định được tầm quan trọng của văn phòng làm việc được coi là bước đầu cho sự thành công trong quá

trình phát triển của doanh nghiệp. Chính vì lí do đó nhu cầu design văn phòng ngày càng nhiều và đòi hỏi yêucầu cao hơn, nắm bắt được yêu cầu của khách hàng #Sohofolding đã thiết kế phần cửa nhôm cho văn phòngPhi Long tại Đà Nẵng với không gian mở rất đặc biệt.

Hệ cửa xoay tại khu vực thang máy

Khu vực thang máy được tách biệt với không gian văn phòng tạo nên môi trường làm việc yên tĩnh hơn và cũng là một thiết kế điểm nhấn ở khu vực này. Sử dụng hệ cửamở quay 90 độ từng cánh tách rời khi mở hếtcác cửa tạo cảm giác tạo những lối đi riêng cho từng người, phong cách cực kỳ ấn tượng khi xuất hiện ở một office.

Màu xám luôn thể hiện sự sang trọng đẳng cấp trong thiết kế. Để thể hiện tính chất của nhôm hệ nhôm cao cấp Soho đã sử dụng công nghệ sơn Tiger của Công hòa Áo với tone màu xám ánh kim độc quyền. Cùng với màu sơn là bộ phụ kiện nhập khẩu Italia 100% đảm bảo độ bền màu, cứng chắc trong quá trình sử dụng.

Yêu cầu của chủ đầu tư office sẽ chia thành các phòng có chức năng khác nhau, tuy nhiên chúng tôi đã đề xuất sử dụng cửa xếp trượt và hệ vách kính để tạo môi trường làm việc rộng rãi và bớt ngột ngạt hơn từ đó làm việc sẽ hiệu quả hơn. Các hệ vách kính trong suốt nhìn ra vườn cây nhỏ, tạo một không gian trong lành gần gũi với thiên nhiên.

Cửa xếp trượt đẩy nhẹ nhàng trên ray âm sàn, đảm bảo độ cứng chắc không lo chảy xệ nhờ hệ phụ kiện nhập khẩu chính hãng. Ưu điểm của cửa nhôm Soho là thiết kế slim mảnh mai giảm tải trọng lên phụ kiện nhờ đó ít gặp vấn đề trong quá trình sử dụng và không hạn chế về kích thước của cửa như một số hệ cửa trên thị trường hiện nay.

Quý khách có thể tạo một không gian view rộng lớn mà không cần đắn đo bởi chúng tôi CAM KẾT cửa vận hành êm ái, đảm bảo độ chịu lực và cứng chắc nhờ thiết kế SLIM và hệ phụ kiện nhập khẩu CHÂU ÂU chất lượng tốt.