1

CÔNG TRÌNH BARIA CLUB TẠI VŨNG TÀU

Cập nhật: 02/04/2021 02:58 - Lượt xem: 8

Với yêu cầu là nơi vui chơi nghỉ dưỡng tại Vũng Tàu và bản thiết kế công trình khá độc đáo bởi thiết kế không gian tròn bên cạnh một hồ nhân tạo mát mẻ và đẹp mắt.

Với yêu cầu là nơi vui chơi nghỉ dưỡng tại Vũng Tàu và bản thiết kế công trình khá độc đáo bởi thiết kế không gian tròn bên cạnh một hồ nhân tạo mát mẻ và đẹp mắt. Tuy nhiên với thiết kế này phần cửa của ngôi nhà cũng phải được uốn tròn chạy quanh, mái của ngôi nhà bằng rơm rạ tạo nét mộc mạc gần gũi với thiên nhiên do vậy màu của cửa là màu gỗ là ý tưởng hợp lý. 

Thiết kế cửa trượt lùa tròn khá phức tạp yêu cầu  của hệ cửa này: kính, nhôm đều phải được uốn cong để đảm bảo cửa có thể đẩy qua lại dễ dàng được và đòi hỏi quá trình thi công cần rất cẩn thận tránh sai sót sảy ra. Soho đã tiến hành khảo sát công trình rất tỉ mỉ thống nhất phương án tiến hành để thực hiện công trình. 

Sau khi khảo sát chúng tôi tiến hành vận chuyển và thi công vượt 100km từ TPHCM tới Vũng Tàu, nhờ có đội ngũ kỹ thuật tốt đều có kinh nghiệm trên 10 năm lắp đặt nhôm kính nên các khó khăn tự phát trong quá trình lắp đặt đều được xử lý một cách nhanh chóng do đó rút ngắn được thời gian thi công.

Công đoạn đầu tiên trong quá trình thi công là đặt ray và lên khung, nhờ đo đạc chính xác nên quá trình lên khung rất dễ dàng. Quá trình đo rất quan trọng người kỹ thuật đo có vai trò quyết định tới cả quá trình lắp đặt công trình sau này. Công đoạn tiếp theo là lên kính và vệ sinh hoàn thiện.

Một phần cũng rất quan trọng để đảm bảo cửa vận hành êm ái, đẩy kéo nhẹ nhàng thì phụ kiện phải tốt đặc biệt cửa trượt lùa có hệ thống bánh xe, bánh xe có tốt thì cửa mới bền. Một điểm đặc biệt ở nhôm Soho là thiết kế thanh mảnh nên sẽ giảm được áp lực lên các bánh xe bên trong do đó tuổi thọ sẽ bền hơn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, thiết kế cửa cho ngôi nhà của bạn.

CT nghỉ dưỡng liueefn kề cũng sử dụng cửa xếp trượt #Sohofolding


Photo by Thanh Tuấn

Đinh Tú