1

CÔNG TRÌNH ANH SƠN QUẬN 7, TPHCM

Cập nhật: 02/04/2021 03:00 - Lượt xem: 7

Kiến trúc tân cổ điển luôn chinh phục được các nhà đầu tư khó tính nhất bởi kiến trúc tinh tế và sang trọng.

Kiến trúc tân cổ điển luôn chinh phục được các nhà đầu tư khó tính nhất bởi kiến trúc tinh tế và sang trọng. Tân cổ điển là sự đơn giản hóa kiến trúc cổ điển Âu - Mỹ thế kỷ 18-19, lấy các bức tường, cột trụ làm trọng tâm và nổi bật nó tạo nên sự quyến rũ trong không gian sống.

Hiện nay điểm nổi bật mà kiến trúc tân cổ điển được các kiến trúc sư thể hiện lên các công trình lâu đài, biệt thự.... là kiến trúc vòm. Để bắt kịp xu hướng của thị trường Soho cũng đã cung cấp phàn cửa nhôm vòm cho các công trình bằng sự học hỏi và đúc rút kinh nghiệm trong quá trình làm việc.

"Uốn cửa vòm" nghe rất đơn giản bởi thuộc tính của nhôm dẻo và dễ tạo hình, nhưng không phải vậy nó còn phụ thuộc vào chất lượng nhôm và người thực hiện. Mời quý khách tham khảo công trình tân cổ điển do Soho Sản xuất và lắp đặt.

Quá trình chuẩn bị và thi công cửa

Thi công cửa uốn vòm

Cửa nhôm kính uốn vòm đòi hỏi phải có chất lượng tốt người uốn giỏi và con mắt tinh tế của nhà thiết kế mới cho ra được những bộ cửa đẹp.

Vòm hình vảy cá và búp măng do soho thiết kế

Với view hướng ra sông chắc chắn chủ nhà cũng đã lựa chọn rất kỹ bởi vì khi hướng ra sông tạo bâu không khí trong lành, gần gũi thiên nhiên, đón gió đón ánh sáng. Chắc chắn là nơi lý tưởng cho mọi gia đình.

Phía sau của biệt thự được thiết kế cửa xếp trượt và mở quay hướng ra vườn cây rất mát mẻ và thích thú

Phòng ngủ được thiết kế bằng các khung cửa vòm và cửa mở quay dành cho cửa đi và cửa sổ để lấy ánh sáng và gió vào phòng giúp phòng thoáng mát hơn.

Với mỗi một hệ cửa đều có công năng của nó, chúng ta chỉ cần thiết kế sao cho công năng được tận dụng tối đa để mang lại cuộc sống tiện ích cho chính chúng ta.


Photo Thanh Tuấn

Đinh Tú