1

CÔNG TRÌNH ANH NAM TÂN MỸ

Cập nhật: 02/04/2021 03:01 - Lượt xem: 11

Với mỗi ngôi nhà cửa mặt tiền rất quan trọng bởi đây là nơi đầu tiên mà mỗi người nhìn vào khi tới thăm nhà bạn.

Với mỗi ngôi nhà cửa mặt tiền rất quan trọng bởi đây là nơi đầu tiên

mà mỗi người nhìn vào khi tới thăm nhà bạn.

Với mỗi ngôi nhà thì phần cửa là  bộ mặt ngôi nhà bởi điều mà người ta nghìn thấy đầu tiên là cửa khi nhìn vào ngôi nhà của bạn đặc biệt là cửa mặt tiền.

Với mỗi công năng của ngôi nhà mà cửa được thiết kế phù hợp sao cho tận dụng tối đa được các ưu thế của ngôi nhà. Với  các ngôi nhà dùng để ở thì thường cửa mặt tiền sẽ sử dụng cửa gỗ thay vì cửa nhôm hoặc cửa kính như các đơn vị kinh doanh thường thấy.

Cửa  gỗ thì đem lại không gian riêng tư, yên tĩnh cho cả gia đình khi sử dụng để ở. Đặc biệt cửa gỗ tạo sự nguy nga, đẳng cấp  của mỗi ngôi nhà và tính thẩm mỹ cũng rất cao, tuy nhiên cửa gỗ không được bền với thời gian. Nắng, gió, mưa... là yếu tố làm giảm tuổi thọ của cửa gỗ gây ra các hiện tượng như cong vênh, mối mọt...

Do vậy với nhu cầu như hiện nay để đa dạng hóa thêm sản phẩm các nhà thiết kế đã đưa ra rất nhiều mẫu cửa nhôm kính nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của qúy khách khi có nhu cầu.

Với mục đích vừa để ở vừa kinh doanh tại tầng trệt chủ nhà đã sử dụng cửa nhôm kính mở quay và hệ vách kính để không gian tại đây rộng rãi hơn, hút được ánh sáng và để thuận lợi cho quá trình kinh doanh.

- Cửa mở rộng tối đa 90 độ giúp không gian thông thoáng

- Thiết kế thanh nhôm Slim nên độ truyền sáng sẽ cao hơn các hệ thông thường

- Không ảnh hưởng tới không gian bên trong nhà

- Độ an toàn cao nhờ khung nhôm vững chắc

- Các nhiệt, cách âm tốt nhờ hệ thống gioăng chống ồn kín khít nhập khẩu châu âu

- Thẩm mỹ nhờ hệ thống phụ kiện và sơn chất lượng tốt

Điểm đặc biệt ở kết cấu của cửa nhôm Soho là thiết kế SLIM mảnh mai, giúp tăng độ truyền sáng và giảm trọng lực lên khung cửa giúp cửa bền và vững. Thiết kế nhỏ gọn còn làm cho người sử dụng mở đóng nhẹ nhàng hơn. Thêm nữa màu sắc của nhôm là màu xám ánh kim độc quyền của nhôm soho đem lại một vẻ ngoài sang trọng cho ngôi nhà và sử dụng sơn Tiger của cộng hòa Áo đảm bảo bền dưới tác dụng của thời tiết trong quá  trình sử dụng.

Với Soho chế độ bảo hành hâu mãi lến đến 20 năm, quý khách có thể yên tâm khi sử dụng, khi có bất cứ sự cố nào chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt và xử lý trong thời gian ngắn nhất.

Thanh Tuấn - Đinh Tú