1

CÔNG TRÌNH ANH LÂM - ĐƯỜNG D1 HIM LAM

Cập nhật: 02/04/2021 03:04 - Lượt xem: 7

Đặc điểm, mục đích sử dụng của mỗi công trình rất quan trọng bởi nó là yếu tố quyết định nên sử dụng thiết kế cửa sao cho phù hợp nhất.

Đặc điểm, mục đích sử dụng của mỗi công trình rất quan trọng bởi nó là yếu tố quyết định nên sử dụng thiết kế cửa sao cho phù hợp nhất. Do đó quá trình khỏa sát công trình cũng rất quan trọng.

Với  đội ngũ kỹ thuật đều có kinh nghiệm trên 10 năm, công trình hoàn thành với thời gian rất ngắn trong những ngày cận tết năm 2019. Tổng thể công trình gần 300m2 nhôm kính, đội ngũ kỹ thuật không ngần ngại tăng ca để hoàn thiện công trình bàn giao cho chủ đầu tư trước tết.

Những ngày cận tết người người về quê chuẩn bị đón tết bên gia đình thân yêu thì đội ngũ của chúng tôi vẫn miệt mài hoàn thành nốt công việc giang dở, chính từ mục tiêu đem lại những điều tốt đẹp nhất khi khách hàng đến với chúng tôi đã tạo ra nguồn sức mạnh to lớn cho chúng tôi hoàn thành mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Cần mẫn - chuyên nghiệp - trách nhiệmlà những từ mà chúng tôi dùng để thể hiện điều mà đội ngũ nhân viên chúng tôi có. 

Điều quý gía mà mỗi đơn vị kinh doanh có chính là đội ngũ nhân viên. Một công ty tốt thì cần có một đội ngũ tốt - chính vì vậy chúng tôi luôn hướng tới đào tạo một đội ngũ mạnh mẽ để xây dựng công ty lớn mạnh và có thể đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.

Thật vậy mọi sự cố gắng đều được thể hiện bằng việc hoàn thành công trình một cách xuất sắc. Vào thời điểm mà nhà nhà nô nức về quê sắm tết thì các anh em của chúng tôi vẫn nỗ  lực để hoàn thành công việc được giao.

Cùng nhìn ngắm công trình ngày cận tết của anh em cửa nhôm SOHO:


Photo: Thanh Tuấn

Đinh Tú